DR. NGUYỄN ĐẮC LINH - NGƯỜI NGHỆ SĨ KIẾN TẠO NHAN SẮC KỲ DIỆU

Khi nhắc tới biệt danh: "Người nghệ sĩ kiến tạo nhan sắc kỳ diệu", đa số những người hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đều biết đó chính là Dr. Nguyễn Đắc Linh. Bằng đôi bàn tay vàng, vô cùng khéo léo và tỉ mỉ, bác sĩ Nguyễn Đắc Linh đã mang lại diện mạo hoàn hảo cho rất nhiều người thiếu tự tin vì ngoại hình. 

Bác sĩ Nguyễn Đắc Linh tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Sau đó theo học Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và chính thức bước vào ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Nguyễn Đắc Linh đã có thời gian dài tích lũy kinh nghiệm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn như: Bệnh viện Thẩm mỹ Nam Sài Gòn, bệnh viện Tân Hưng, bệnh viện Hồng Đức.

Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Đắc Linh cũng là một người cầu thị, thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,... để nâng cấp kiến thức chuyên môn và cập nhật các kỹ thuật tiên tiến nhất. 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ cùng nền tảng y khoa vững chắc, bác sĩ Nguyễn Đắc Linh đã xây dựng được tiếng vang lớn trong ngành và nhận được sự đánh giá cao về chuyên môn. 

Bác sĩ Nguyễn Đắc Linh nổi tiếng trong ngành với kỹ thuật nâng ngực treo sa trễ đường quầng độc đáo, mang lại vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên cho khách hàng.

Là một người kĩ tính và cầu toàn trong công việc, với mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, dù đơn giản hay là phức tạp, bác sĩ Nguyễn Đắc Linh đều đích thân thăm khám, tư vấn và thực hiện cho khách hàng.

Đây cũng chính là lý do vì sao mỗi năm bác sĩ Nguyễn Đắc Linh thực hiện hàng ngàn ca mổ nhưng chưa từng có một phản hồi tiêu cực nào từ phía khách hàng về thái độ làm việc cũng như kết quả thẩm mỹ của bác sĩ.

Thị trường phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, đi đôi với nó là sự cạnh tranh giữa các cơ sở thẩm mỹ ngày càng nhiều. Có rất nhiều cơ sở hoạt động chạy theo số lượng nhằm mục đích tối ưu hóa lợi nhuận mà bỏ qua các yếu tố an toàn. Bởi vậy đã có rất nhiều trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, biến chứng được báo chí phản ánh. Hơn 20 năm hoạt động với tiêu chí làm việc: "Chất lượng và an toàn là yếu tố đi đầu", Bác sĩ Nguyễn Đắc Linh vẫn giữ được vị thế và niềm tin của khách hàng.

Tham khảo một số thông tin về bác sĩ Nguyễn Đắc Linh tại đây:

▪​ Hotline: 0777.314.314 - 0879.57.58.59

▪​ Facebook: https://www.facebook.com/nguyendaclinh1977 

▪​ Fanpage: https://www.facebook.com/phuthuyvong1daclinh/ 

▪​ Website: https://bsnguyendaclinh.com/

▪​ Bệnh viện đa khoa HH, số 16 Nguyễn Như Đổ, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

 

 

Dịch vụ nổi bật

Video

Hình ảnh